ORDER

ORDER BRUSE WANE'S "EARL MANIGAULT OF RAP" ALBUM OUT NOW:

 photo 6811569e-1997-4291-b251-7adebab16e63_zpsiu2naapk.jpg

ARTIST GET FEATURED

CLASSIC MATERIAL

Gotham Radio

Image and video hosting by TinyPic

Listen to internet radio with GOTHAM RADIO on Blog Talk Radio

Music

Loading…

GreatSex4Life

Members

Badge

Loading…

WANE ENTERPRISES // WHO ARE WE ??

Photobucket

REALITY CHECK // PUT ON BLAST

 

yellowReason

Events

Welcome To "Wane Enterprises Dot Com" the number one source for World news, Hip-Hop news, Entertainment news and more.

Ý nghĩa của hình ảnh các đường vân tay con người
 
Dấu vân tay của con người có thể cho các bạn biết tính cách của một con người, tiềm năng bẩm sinh não bộ như thế nào. Và ngành khoa học phân tích dấu vân tay nghiên cứu sự liên quan giữa dấu vân tay và sự phân bố tế bào thần kinh trên não bộ.
 
Để hiểu cụ thể Ý nghĩa của hình ảnh các đường vân tay con người mời bạn cùng Sinh trac van tay chinh xac nhat Elite Symbol tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây.
 
Chủng vân tay Arch
 
Chủng vân tay arch có hình mái vòm xếp tầng lên nhau. Những cá nhân sở hữu chủng vân tay này là người có tiềm năng không giới hạn. Một người với hầu hết các ngón tay đều Arch: sẽ luôn nghi ngờ, luôn đặt câu hỏi và không tin vào bất cứ điều gì cho đến khi có được những chứng cứ rõ ràng.
 
Những cá nhân này thương là người theo chủ nghĩa an toàn và thiết thực, tiếp cận trực tiếp với các công việc, nhiệm vụ, có thể tin cậy được. Bạn thích sự ổn định,yên bình. Chăm chỉ làm những công việc được lặp đi lặp lại hằng ngày.
 
Họ còn luôn tuân thủ vào các quy tắc và các quy định. Bạn từng bước thăm dò để quyết định hành động, thích điều đơn giản,rõ ràng và cụ thể.
 
[IMG] 
Ý nghĩa của hình ảnh các đường vân tay con người
 
Chủng vân tay Ulnar Loop
 
Sinh trắc học vân tay (https://elite-symbol.com/cach-xem-tinh-cach-thong-qua-dau-van-tay/) chỉ ra những người mang chủng vân tay thuộc tuýp người cổ hủ, không có nhiều sáng kiến hay sáng tạo mới, nhưng bạn có khả năng học hỏi và làm theo người khác rất nhanh.
 
Mặc dù những người này luôn rất thích hòa nhập với đám đông nhưng bạn không bao giờ chủ động thiết lập quan hệ. Bạn không thích xung đột, không có mục tiêu rõ ràng, không có tham vọng cao. Bạn thích làm việc 1 cách trình tự, dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường kể cả cái tốt và cái xấu từ môi trường đó. Bạn thường quan tâm tận tình những người thân, bạn bè xung quanh và giữ các mối quan hệ đó rất bền vững
 
Chủng vân tay Radial Loop
 
Chủng vân tay này có dạng các đường vân tay cong về 1 phía và nó hướng về ngón cái chứ không phải là ngón út. Nếu nó hướng về ngón út là chủng vân tay Ulnar Loop. Bạn luôn cho mình là trọng tâm, bạn tự bước đi trên đôi chân của mình và có phương pháp cụ thể để làm thành công 1 việc nào đó. Bạn có óc phán đoán tốt nếu Radial Loop nằm ở ngón cái hoặc ngón trỏ.
 
Bạn luôn thích gây ấn tượng sâu sắc, sử dụng những phương pháp kì lạ để quản lý công việc, bạn có suy nghĩ rất khác với mọi người và bị xem như bất trị hoặc kì lạ. Bạn thường có những lí luận ngược đời. Bạn thường thích quan tâm đến các tôn giáo thần bí.
 
[IMG]
Hình ảnh chủng vân tay Radial Loop
 
Chủng vân tay Whorl
 
Bạn là người chỉ hành động khi có mục tiêu cụ thể, đồng ý làm việc khi chấp nhận được các điều kiện hợp lý và hoạch định chiến lược rõ ràng. Đối với bạn thì không có gì là không thể. Bạn tự thúc đẩy bản thân hoàn thành tốt công việc và đề cao mục tiêu để tiến bộ.
 
Nếu chủ quan, mọi người sẽ không dễ dàng giao tiếp với bạn khi người đó thiếu tính hợp lý và mang tính chiếm hữu. Bạn không nên đưa phương pháp dạy dỗ độc đoán hoặc đối xử gia trưởng đối với bạn.
 
Trên đây là Ý nghĩa của hình ảnh các đường vân tay con người. Hãy đến với Sinh trac hoc van tay Elite Symbol ngay hôm nay để khám phá chủng vân tay của bản thân mình cũng như những nét tính cách đặc trưng.

Views: 6

Reply to This

© 2019   Created by TheBatMan.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service