ORDER

ORDER BRUSE WANE'S "EARL MANIGAULT OF RAP" ALBUM OUT NOW:

 photo 6811569e-1997-4291-b251-7adebab16e63_zpsiu2naapk.jpg

ARTIST GET FEATURED

CLASSIC MATERIAL

Gotham Radio

Image and video hosting by TinyPic

Listen to internet radio with GOTHAM RADIO on Blog Talk Radio

Music

Loading…

GreatSex4Life

Members

Badge

Loading…

WANE ENTERPRISES // WHO ARE WE ??

Photobucket

REALITY CHECK // PUT ON BLAST

 

yellowReason

Events

Welcome To "Wane Enterprises Dot Com" the number one source for World news, Hip-Hop news, Entertainment news and more.

Thời đại Antonio Conte tại Chelsea vẫn chưa thực hiện được. Nó có thể dễ dàng kết thúc ở đây tại Leicester City, trong trận chung kết Cúp FA năm nay đã chơi hơn hai tiếng đồng hồ trong cái lạnh. Trận thua sẽ khiến Chelsea chỉ còn 8 trận ở Premier League trong mùa giải đáng thất vọng này, và chỉ là theo đuổi vị trí thứ tư để tiếp tục.
 
Nhưng thay vào đó, các cầu thủ Chelsea đào sâu hơn những gì mà các nhà phê bình mong đợi, đánh bại Leicester một cách nghiêm túc để giành chiến thắng 2-1 trong một thời gian dài. Đọc thêm Với 3 tân binh, MU sẵn sàng với đội hình đánh Đông dẹp Bắc đừng bỏ lỡ nếu bạn cũng yêu thích MU.
 
Với phần thưởng là phải đối mặt với Southampton trong trận bán kết cúp FA vào tháng tới, các cầu thủ và người hâm mộ này có thể xem trận bóng cuối cùng vào ngày 19 tháng 5 trong lộ trình của họ. 
 
[IMG] 
Pedro đánh bại Kasper Schmeichel để ghi được chiến thắng của Chelsea
 
Điều này có thể làm thay đổi cảm giác của hai tháng tới, cho mọi người một cái gì đó tích cực nhằm mục đích tốt chứ không phải chỉ là chính trị tâm lý. Mùa giải này vẫn chưa kết thúc bằng một chia tay hạnh phúc.
 
Trong khi có những nghi ngờ gần đây về mong muốn của các cầu thủ Chelsea, chiều nay là một phản ứng mạnh mẽ. Đó là một dịp rất khác biệt từ thất bại 4-1 của họ với Barcelona nhưng trong những trận đấu đó, họ cho thấy sự tập trung và kỹ năng dưới áp lực. Xem ngay https://vi-vn.facebook.com/LinkAcestreamLinkSopcastXemBongdaTrucTiepHomNay/ để thưởng thức bóng đá chất lượng cao.
 
Đặc biệt là họ đã phải chịu đựng thế nào trong trận thua ở Nou Camp vào tối thứ Tư. Các cầu thủ cũng đã chỉ ra rằng sự không chắc chắn về tương lai của Conte hay một số tương lai của chính họ sẽ không làm họ không hài lòng. Không phải khi họ có niềm tự hào, danh tiếng của họ và trận chung kết Wembley để lại cho họ mục tiêu chiến đấu.
 
[IMG]
Morata xuất hiện tình cảm sau khi ghi mở bàn
 
Chẳng hạn, Alvaro Morata. Trong 41 phút đầu tiên, có thể cảm thấy như sự tiếp nối của Moretti năm 2018 đau khổ, không phải là một sự phá vỡ nào khác biệt. Được tin tưởng vào lần đầu tiên trong tháng này, và chỉ là lần thứ hai trong hai lần ra sân, anh bắt đầu trận đấu như thể đây là nơi cuối cùng anh muốn, trong cơn gió mạnh, Wes Morgan và Harry Maguire bị đuổi khỏi khu vực có thể ghi bàn.
 
Chelsea đã đủ khả năng để có cơ hội nhưng Morata không bao giờ trông giống như là người sẽ ghi bàn. Không có gì chắc chắn trong một cú sút chân trái từ đường chuyền của Marcos Alonso và thậm chí còn kém hơn trong một cú đánh đầu của Willian ở góc phải. Anh ta đâm một người khác vào bên cạnh từ một góc kín, và nó cảm thấy như một buổi chiều dài vô ích không làm được việc gì. Cùng đọc Klopp cập nhật tin tức về Sturridge mới nhất.

Views: 13

Reply to This

© 2019   Created by TheBatMan.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service


[Get This]

NTCDk97Igvd1bIJYc+5oyw==

40e608cd-e8e6-4939-b96778a925cb78e2