ORDER

ORDER BRUSE WANE'S "EARL MANIGAULT OF RAP" ALBUM OUT NOW:

 photo 6811569e-1997-4291-b251-7adebab16e63_zpsiu2naapk.jpg

ARTIST GET FEATURED

CLASSIC MATERIAL

Gotham Radio

Image and video hosting by TinyPic

Listen to internet radio with GOTHAM RADIO on Blog Talk Radio

Music

Loading…

GreatSex4Life

Members

Badge

Loading…

WANE ENTERPRISES // WHO ARE WE ??

Photobucket

REALITY CHECK // PUT ON BLAST

 

yellowReason

Events

Welcome To "Wane Enterprises Dot Com" the number one source for World news, Hip-Hop news, Entertainment news and more.

Rùa đó là một trong 4 loài vật mà thuộc tứ linh thú bao gồm “long, ly, quy, phụng” và đã xuất hiện nhiều trong các nền văn hóa của các nước phương Đông. Như theo truyền thống dân gian của nước Trung Hoa thì con rùa đó là biểu tượng cho trí tuệ và sự thông minh. Còn đối với Việt Nam thì rùa đã xuất hiện trong các truyện cổ tích xa xưa.
 
Vì rùa không phải là một loài vật nuôi cho nên bạn rất khó có cơ hội để tiếp xúc với chúng hằng ngày. Tuy nhiên, với loài vật này nó đột ngột xuất hiện trong mộng của bạn, giấc mơ này khiến bạn vô cùng hoang mang và rất lo lắng, bạn đang không biết nó mang lại điềm báo gì?
 
Các chuyên gia Kết quả xổ số miền Bắc thứ 5 hàng tuần đã khám phá được những điềm báo hết sức đặc biệt của giấc mơ và hãy cùng đi khám phá nhé!
 
[IMG]
Những con rùa trong giấc mơ báo hiệu những điều gì?
 
Bạn nằm mơ thấy rùa bò trên bãi cát đây là giấc mơ báo hiệu cho sự thành công đang ở ngay trước mặt bạn, bạn chỉ cần thực sự biết cố gắng thêm một tí nữa thôi, điều đó có thể khiến bạn chạm tay đến  những ước mộng mà bạn đã ấp ủ bấy lâu nay của mình.
 
Nếu bạn mơ thấy rùa bò trên cỏ đây chính là sự phản ánh của sự vinh hoa phú quý nó đang trải ra trước mắt bạn, và đương nhiên bạn sẽ có cuộc sống viên mãn và cực hạnh phúc trong tương lai tới đây.
 
Nếu bạn nằm mơ thấy rùa đang bơi trong nước, giấc mơ này cho thấy bạn luôn gặp những điều may mắn trong cuộc sống, trong việc làm ăn  thì kqxsmb thứ 5 phát tài và thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra, với giấc mơ bạn bắt được con ruà thì việc tưởng chừng như đã thất bại trước mắt của bạn nó sẽ được cứu vãn vào giờ hay phút chót.
 
Còn nếu bạn mơ thấy rùa đang bơi trên mặt nước đây là điềm lành thể hiện cho công danh và sự nghiệp hanh thông, tài lộc đầy nhà của bạn.
 
[IMG]
Những con số tương ứng với giấc mơ con rùa
 
Nếu trong giấc mộng bạn thấy con rùa sinh nở hay bạn thấy rùa con đang nở ra từ trứng rùa thì đây là giấc mơ báo hiệu cho bạn và con cái của bạn luôn được khỏe mạnh và học hành giỏi giang đó nhé!
 
Nếu bạn nằm mơ thấy bạn đang đi mua rùa thì đây là báo hiệu bạn luôn có quý nhân phù trợ và sẽ luôn có người bên họ sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn cũng như những sóng gió trong cuộc đời.
 
Với giấc mơ này thì các chuyên gia https://pointbuzz.com/Forums/Topic/anyone-have-any-info-as-to-what-is-going-on đã có được bộ số đẹp phát tài là 64 – 02 – 57

Views: 5

Reply to This

© 2019   Created by TheBatMan.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service


[Get This]

NTCDk97Igvd1bIJYc+5oyw==

40e608cd-e8e6-4939-b96778a925cb78e2