ORDER

ORDER BRUSE WANE'S "EARL MANIGAULT OF RAP" ALBUM OUT NOW:

 photo 6811569e-1997-4291-b251-7adebab16e63_zpsiu2naapk.jpg

ARTIST GET FEATURED

CLASSIC MATERIAL

Gotham Radio

Image and video hosting by TinyPic

Listen to internet radio with GOTHAM RADIO on Blog Talk Radio

Music

Loading…

GreatSex4Life

Members

Badge

Loading…

WANE ENTERPRISES // WHO ARE WE ??

Photobucket

REALITY CHECK // PUT ON BLAST

 

yellowReason

Events

Welcome To "Wane Enterprises Dot Com" the number one source for World news, Hip-Hop news, Entertainment news and more.

Juventus và Real Madrid sẽ gặp nhau trong trận Champions League tại Turin. Juventus và Real Madrid gặp lại Champions League một lần nữa, với sự nỗ lực của đội chủ nhà để đạt được một thước đo trả thù sau mùa giải năm ngoái. Chỉ dưới một năm trước, Juventus và Tin the thao truc tuyen - Xem cac tran bong da hom nay o dau Real Madrid đụng độ tại chung kết Champions League.
 
[IMG]
Real một tập thể gồm nhiều ngôi sao
 
Nhà vô địch Serie A đang tìm kiếm Gianluigi Buffon danh hiệu Champions League đầu tiên của mình và những gã khổng lồ La Liga đang hy vọng trở thành đội bóng đầu tiên của kỷ nguyên hiện đại giữ lại danh hiệu . Cuối cùng, đó là những nhà vô địch bảo vệ những người giành huy chương với chiến thắng 4-1 tuyệt vời.
 
Juventus sẽ hy vọng bản hợp đồng hai chân của trận đấu cuối cùng ở vòng tứ kết sẽ mang lại cho họ sức mạnh. Họ đã có một số vấn đề trong nước trong mùa giải này, nhưng hầu hết trong số đó đã đến sớm trong mùa giải và trong nửa cuối của chiến dịch họ đã đi lên mạnh mẽ.
 
Họ đánh bại AC Milan 3-1 vào cuối tuần để mở rộng chuỗi trận bất bại của họ tới 25 trận đấu lớn trong tất cả các trận đấu, và với 21 trận đấu kết thúc bằng chiến thắng, họ sẽ cảm thấy tự tin về trận đấu này. Một trong những thất bại để giành chiến thắng là ở nhà với Spurs ở vòng đấu cuối cùng của Champions League, nhưng họ cho thấy tinh thần chiến đấu thực sự ở lượt đi thứ hai tại Wembley khi họ đến từ một bàn thắng đằng sau để giành chiến thắng.
 
Real Madrid cũng có những vấn đề trong nước, mặc dù họ khá tệ hơn Juventus. Những người đàn ông Zinedine Zidane đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng La Liga, với sự thâm hụt 13 điểm của các nhà lãnh đạo Barcelona. Tuy nhiên, như Juventus, họ đã thực sự nhịp nhàng trong nửa sau của mùa giải. Họ đã đánh bại PSG 5-2 trên tổng số trận chung kết Champions League, và chiến thắng 3-0 trước Bản tin thể thao 247 trực tuyến - Tin tức bóng đá thế giới trong 24h qua Las Palmas vào thứ bảy khiến cho họ có 5 trận thắng liên tiếp.
 
[IMG]
Những ngôi sao luôn biết cách tỏa sáng
 
Xa xa những điều nhà đã được khó khăn vào những thời gian mặc dù. Real Madrid đã thắng 10 trận, rút ​​ra 4 trận, và thua 3 trong số 17 trận đấu cuối cùng của họ, và họ đang đối mặt với một đội bóng của Juventus, những người chỉ thua một trận trong nhà mùa giải. 18 trong số 21 trận đấu khác của họ đã kết thúc trong chiến thắng.
 

Cầu thủ trẻ người Argentina đã ghi 5 bàn trong sáu trận đấu gần đây nhất của Juventus, vì vậy việc hỗ trợ anh ta trong bảng điểm sẽ là một lựa chọn tốt. Juventus và Real Madrid đều đã có hai trận, rút ​​ra hai trận, và Roberto Carlos: Roy Hodgson đã phá hủy sự nghiệp của tôi mất hai trong sáu lần gặp nhau cuối cùng với nhau.

Views: 10

Reply to This

© 2019   Created by TheBatMan.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service


[Get This]

NTCDk97Igvd1bIJYc+5oyw==

40e608cd-e8e6-4939-b96778a925cb78e2